Tin tức

Điều chỉnh giá dịch vụ cung cấp thông tin mời thầu bằng tin nhắn SMS qua điện thoại di động

VNT VIETNAM - Tư vấn giám sát tốt nhất
Mời quảng cáo rẻ nhất, hiệu quả nhất

Thứ Sáu, 15/06/2018 | 23:05 GMT +7

Moithau.net cập nhật thông tin mời thầu mỗi ngày, và sẽ gửi thông tin qua tin nhắn SMS của điện thoại di động. Hãy đăng ký "Dịch vụ cung cấp thông tin mời thầu bằng tin nhắn SMS" của chúng tôi để được nhận những gói thầu phù hợp và nhanh nhất.

 

Trong thời đại di động Smartphone phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu nhanh, gọn và tiện ích của mọi người. Đặc biệt trong lĩnh vực đấu thầu, bạn nhận được thông tin mời thầu càng sớm càng tốt, đúng không ạ?

 

Hàng ngày, Ban biên tập trang tin moithau.net nhận được hàng trăm tin mời thầu của tất cả các lĩnh vực trên toàn quốc từ các đơn vị gửi tới. Sau khi xử lý thông tin chúng tôi lập tức đăng tải lên website để phục vụ bạn đọc.

 

Tuy nhiên, vì lý do nào đó hoặc có thể bạn quá bận rộn nên không thể có thời gian theo dõi hàng trăm tin mời thầu của chúng tôi được cập nhật liên tục, chúng sẽ trôi dần sang các trang sau nên bạn có thể bỏ lỡ cơ hội với một số gói thầu nào đó.

 

Nhằm giúp quý vị có thể cập nhật 24/24h thông tin mời thầu trong lĩnh vực cần quan tâm, chúng tôi cung cấp dịch vụ thông báo tin mời thầu bằng tin nhắn SMS qua điện thoại di động. Với dịch vụ này bạn sẽ nhận được toàn bộ các tin tức mời thầu phù hợp với lĩnh vực của bạn qua điện thoại di động trong thời gian sớm nhất.

 

Sau một thời gian dài hoạt động, cung cấp hàng nghìn gói thầu cho các đơn vị, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ Moithau.net có sự điều chỉnh một số điều khoản về Phí tín nhắn từ ngày 18/06/2018.

 

Cụ thể điều chỉnh và cách thức thức thực hiện:

 

Để được kích hoạt dịch vụ cung cấp thông tin mời thầu bằng tin nhắn SMS qua điện thoại di động, bạn cần thực hiện các bước sau:

 

- Điền thông tin theo mẫu rồi gửi lại cho chúng tôi qua email: contact@moithau.net hoặc tinmoithau@gmail.com.

 

- Thanh toán phí dịch vụ theo thông tin dưới đây:

 

+ Phí khởi tạo dịch vụ: 100.000 đồng (Một trăm nghìn đồng). Thanh toán 1 lần và sẽ không được hoàn lại nếu bạn không tiếp tục sử dụng dịch vụ.

 

+ Phí tin nhắn: 7.500 đồng/1 tin nhắn (Bẩy nghìn năm trăm đồng/1 tin nhắn). Nộp 1 lần tối thiểu 500.000 đồng (Năm trăm nghìn đồng) và sẽ được trừ dần phụ thuộc vào số lượng tin nhắn được gửi.

 

Để thanh toán phí dịch vụ, quý vị vui lòng chuyển khoản theo thông tin sau:

 

- Chủ tài khoản: Trần Hoàng Việt

- Số tài khoản: 00.11.000.930.998

- Tại Hội sở ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

BAN BIÊN TẬP THÔNG TIN MỜI THẦU

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Trung Yên Plaza, Số 1 Phố Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@moithau.net

Hotline: 0963.074.072

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, hãy là người đầu tiên biết thông tin mời thầu. Chúc các bạn may mắn!

Ban biên tập

Bình luận


Mời quảng cáo
Mời quảng cáo